หมวดหมู่ทั้งหมด

หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา

WHO WE ARE

บริษัท หูหนานเซียงหยานเมล็ดพันธุ์อุตสาหกรรม จำกัด(เมล็ดพริกไทย), บริษัทในเครือของ Yuan Longping High-Tech Agriculture Co.,Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็นองค์กรชั้นนำระดับจังหวัดด้านอุตสาหกรรมการเกษตร ซึ่งมุ่งเน้นการเพาะพันธุ์ การผลิต การพัฒนา และการจำหน่ายพันธุ์ผักใหม่ๆ โดยเน้นที่พันธุ์พริกขี้หนูเป็นหลัก

สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของบริษัทตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Longwangmiao เมือง Chunhua ของมณฑลฉางซา ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยมีพื้นที่ก่อสร้าง 4290 ตารางเมตร ซึ่งเป็นอาคารทั่วไปที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัย ​​รวมถึงห้องเย็น คลังสินค้า หน่วยประมวลผล การควบคุมคุณภาพ การวิจัยและพัฒนา และ ธุรกิจอย่างเป็นทางการ

บริษัทมุ่งมั่นที่จะวางระบบเพาะพันธุ์เชิงพาณิชย์ด้วยทีมงานเพาะพันธุ์ที่แข็งแกร่ง ในขณะเดียวกัน บริษัทได้สร้างสถานี R&D และสถานีสาธิตในภูมิภาคเชิงนิเวศวิทยาต่างๆ ของจีน เช่น หูหนาน ไหหลำ กวางตุ้ง ยูนนาน เหอหนาน ซานตง ซานซี เป็นต้น และเปิดตัวพริกขี้หนู มะเขือ แตงกวา ฟักทอง มากกว่า 200 สายพันธุ์ มะระขี้นก มะระขี้นก ถั่วฝักยาว ผักกวางตุ้ง และผักอื่น ๆ และได้รับรางวัลผลงานทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในระดับต่าง ๆ กว่า 40 รายการ บริษัทได้จัดตั้งเครือข่ายการตลาดที่มั่นคงทั่วประเทศและร่วมมือกับประเทศต่างๆ กว่า 10 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในการพัฒนา R&D และความหลากหลาย ความแข็งแกร่งในการเพาะพันธุ์และส่วนแบ่งการตลาดของพริกขี้หนูของ Hunan Xiangyan Seed Industry Co.,Ltd คืออันดับ 1 ในตลาดเมล็ดพันธุ์ผักของจีน

บริษัทได้รับคุณสมบัติการนำเข้าและส่งออกเมล็ดพันธุ์ผัก ตลอดจนเป็นสมาชิกของ Asia and Pacific Seed Association (APSA) รองประธานองค์กรของ China Seed Association Vegetable Branch รองประธานองค์กรพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของนวัตกรรมเทคโนโลยีมาตรฐานของพริกขี้หนูจีน อุตสาหกรรม วิสาหกิจตัวอย่างเครดิต AAA ชุดแรกของอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์จีน วิสาหกิจสินเชื่อหลักของอุตสาหกรรมผักจีน เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน ”Xiangyan” ได้รับรางวัลเป็นเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีน

บริษัทยึดมั่นในความซื่อสัตย์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้ปลูกและการทำงานอย่างหนักเป็นค่านิยมหลักของบริษัท มุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทเมล็ดพันธุ์ผักที่โดดเด่นในประเทศจีน ใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของแบรนด์และ R&D เพื่อสร้างผลกำไรมากมายให้กับผู้จัดจำหน่าย เกษตรกร ผู้ถือหุ้น และพนักงาน และเพื่อสร้างพันธุ์ผักที่มีสีสันสำหรับผู้บริโภค

ประวัติ

1988ได้มีการริเริ่มพริกลูกผสมพันธุ์แรกชื่อ “เซียงเอี้ยน เบอร์ 1”
1991, แบรนด์ “เซียงหยาน” จดทะเบียนในจีน
1996พริกขี้หนูชุด Xiangyan มีพื้นที่ปลูกที่ใหญ่ที่สุดในโลกและส่วนแบ่งการตลาดสูงถึง 70% ในประเทศจีนด้วยปริมาณการขาย 800 ตัน รายได้จากการขายมากกว่า 9 ล้านเหรียญสหรัฐ และกำไร 5.5 ล้านเหรียญสหรัฐของเมล็ดพริกไทยร้อน
1997, “Xiangyan” ได้รับรางวัลเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของหูหนาน
1999รวมรายได้จากการขายเสียงและกำไรของบริษัท Xiangyan เข้ากับชื่อเสียงของแบรนด์ Pro Yuan Longping, Yuan Longping Agriculture High Technology Co.,Ltd. ก่อตั้งขึ้นและจดทะเบียนในปี 2000
2006ได้รับอนุญาตเป็นองค์กร "New & High Technology" ในมณฑลหูหนาน
2006, ได้รับใบอนุญาตนำเข้าและส่งออกเมล็ดพันธุ์
2010, "Xiangyan" ได้รับรางวัล "China Famous Brand" ซึ่งเป็นชื่อแรกในอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ผักของจีน
2016ได้รับรางวัลเป็นองค์กรหลักของอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ผักของจีน
2020ได้รับรางวัลเป็นองค์กรชั้นนำด้านอุตสาหกรรมการเกษตรในมณฑลหูหนาน
2020, Mitsui ถือหุ้น 30.4% ใน Xiangyan Company
2021ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเกษตรหูหนานในด้านนวัตกรรม การระบุและการคัดกรองทรัพยากรเชื้อโรค การคัดเลือกพันธุ์และการปรับปรุงพันธุ์ เทคโนโลยีการเพาะปลูกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีประสิทธิภาพ และการฝึกอบรมความสามารถของพริกขี้หนู

ฟาร์มแลนด์โชว์

เกษตร

เกียรตินิยมและประกาศนียบัตร


 • เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของหูหนาน
 • เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีน
 • องค์กรชั้นนำที่สำคัญของอุตสาหกรรมการเกษตร
 • ศูนย์วิจัยวิศวกรรมหูหนาน
 • ฐานนิยมวิทยาศาสตร์ของมณฑลหูหนาน
 • ใบรับรองระดับเครดิตองค์กร
 • องค์กรสินเชื่อที่สำคัญของอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ผักของจีน
 • รางวัลเหรียญทอง Xianla 7 Hot Pepper
 • รางวัลเหรียญทอง Xianla 4 Hot Pepper
 • รองประธานสาขาเมล็ดพันธุ์ผักสมาคมเมล็ดพันธุ์จีน
 • สมาชิกสมาคมผักจีน
 • รองประธานหน่วยงานสมาคมเมล็ดพันธุ์พืชแห่งประเทศจีน สาขาเมล็ดพันธุ์ผัก